รวมชื่อเล่น น่ารักๆ เท่ๆ เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร หน้า 398


ชื่อหรือนามนั้นเป็นสิ่งแทนบุคคล สามารถเป็นพลังส่งผลถึงชีวิตของเจ้าชะตาให้เป็น ไปในทิศทางที่ดี การจะกระทำสิ่งใดๆก็ดี ทำอะไรก็ไม่มีอุปสรรค ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ธุรกิจ การค้า บริวาร มีบารมีเป็นที่นับหน้าถือตา หรือแม้แต่การได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นผลมาจาก นามที่เป็นมหามงคลแทบทั้งสิ้น
Loading...


+ บิล + ปารีส + ฟ้า + ข้าวเจ้า + ทะเล + สีรุ้ง + ซันเดย์ + ต๊อกแต๊ก + หูยาว + ฟอง + หมูหวาน + สะเรียงบอง + โมนีก + กระปุก + กานพลู + จานทองแท้ + คิวท์ + สวิช + สีสัน + ขาว + วิ่งผลัด + แท๊ป + ทิศ + ต่อ + ทิลลี่ + ใหญ่ + วีนา + ปัถย์ + ปอน ปอน + คันยิบยิบ + อิลาส + พิงค์ + แป้งร่ำ + มาสคุง + ไนท์ + ครัวซองต์ + สติฟ + เบิร์ธเดย์ + หนมเค้ก + ทามะ + ภูหลวง + ไวไว + รอนนี่ + บัวบาน + เนลลี่ + ข้าวโพด + ต้นกล้า + อรรณพ + จิน + เลเซอร์ + ทิช + น้ำส้ม + ฟุตบอล + ไตเติ้ล + ปิ่น + โอ๊ค + โบ๋เบ๋ + บัว + ตุ๊กตา + ทุเรียน + ไทค์ + บะหมี่ + หมอกดิน + ซันชิโร่ + เทนนิส + สีเที่ยน + ฟลุค + กระแต + ฮ๊อพ + คอปเตอร์ + แพลงตอน + เบิร์ธ + ฝอยทอง + ตุ๊กตุ่น + วนิลา + ทองภู + สติ๊ก + สะแงะ + ภาม + มิตจัง + กุ๊กไก่ + มาเก๊า + ฉี่เฉียงเฉียง + ตุ๊กติ๊ก + โบว์ลิ่ง + แรนดี้ + ภูผา + ปลาย + ขงเบ้ง + ธรรศ + กีต้าร์ + นท + เน็ต + ร็อคกี้ + ซาลาเปา + แคบหมู + โกโก้ + นิวเยียร์ + วา + บีน


ความคิดเห็น


กล่องแอนดรอยด์ Smartbox TV2018

ทำนายชื่อ วิเคราะห์ชื่อ

ชื่อ คือสิ่งที่ใช้เรียกแทนตัวบุคคล ในสมัยโบราณมีหลัก การตั้งชื่อให้เป็นศิริมงคลแก่เจ้าของชื่อที่เรียกว่าทักษา โดยจะแบ่งตามวันเกิด สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ จะมีการแยกชื่อสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน และ พุธกลางคืนออกจากกัน สำหรับ ชื่อมงคล นอกจากใช้หลักทักษา ยังมีอีก 4 ศาสตร์ ที่ควรพิจารณาเพื่อให้ชีวิตดียิ่งๆขึ้น คือ เลขศาสตร์ อายตนะ ตุ๊กตามอญ และภาษาศาสตร์ เป็นต้น