ทีวีเก่าๆ ทีวีธรรมดาก็ดูยูทูป ดูทีวีออนไลน์ได้รวมชื่อเล่น น่ารักๆ เท่ๆ เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร หน้า 801

ชื่อหรือนามนั้นเป็นสิ่งแทนบุคคล สามารถเป็นพลังส่งผลถึงชีวิตของเจ้าชะตาให้เป็น ไปในทิศทางที่ดี การจะกระทำสิ่งใดๆก็ดี ทำอะไรก็ไม่มีอุปสรรค ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ธุรกิจ การค้า บริวาร มีบารมีเป็นที่นับหน้าถือตา หรือแม้แต่การได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นผลมาจาก นามที่เป็นมหามงคลแทบทั้งสิ้น


+ ฟีนิกซ์ + ข้าวโอ๊ต + ข้าวยำ + ดอลล่าร์ + มะแมง + โบอิ้ง + วิน + ลูกปลา + ปลายฝน + ถุงน่อง + วีนา + แมวน้ำ + รัก + กระปุก + มะยองนัง + ต้นกล้า + จาวา + มะกรูด + เอแคลร์ + ไวท์ + ป้อ + ออ + พริ้ม + โอชิน + ซันเดย์ + เจียงบึย + โน๊ตบุค + ศิลา + ฝนพา + วอลเลย์ + เอิร์ธ + คิตตี้ + ทอฟ้า + เบส + ออตโต้ + ย่าหยา + ศร + แมร์ + อ้วน + บ๋อม + อินทรีย์ + ขาว + ปราณ, ปราน + บุ๋งกี๋ + ศิลป์ + เอิ๊ก + ป่าน + มัฟฟิน + นกยูง + บัตเตอร์ + พลอยฟ้า + หนมปัง + โรส + ชิโบะ + เสปซบาร์ + ลังลอง + ชะเอม + สมาร์ท + ลิเดียร์ + อุ้มบุญ + กานพลู + นาย + มาร์คิวเป้ + เพียงออ + หมูแดง + หนมจีน + ศักดิ์ + ยูกิ + แบล๊กช๊อต + พลีส + น้ำใจ + นานา + เตยหอม + แพลงตอน + เพียงพอ + เฟธ + บรั่นดี + แวน + ฮาวาย + ปุ๊ปปั๊ป + ว่าน + คริสตัล + ลูกเจี๊ยบ + ไอรีน + สีน้ำ + พริ้นท์เทอร์ + แก้มบุ๋ม + เหนือ + ฟลินท์ + อิ๊กคิว + เตกิล่า + อั้ม + ลูกหยี + ลูกไม้ + ใช่เหรอ + เอพริล + ซีน + เด็กดำ + คิง + แปม


ความคิดเห็น


ทำนายชื่อ วิเคราะห์ชื่อ

ชื่อ คือสิ่งที่ใช้เรียกแทนตัวบุคคล ในสมัยโบราณมีหลัก การตั้งชื่อให้เป็นศิริมงคลแก่เจ้าของชื่อที่เรียกว่าทักษา โดยจะแบ่งตามวันเกิด สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ จะมีการแยกชื่อสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน และ พุธกลางคืนออกจากกัน สำหรับ ชื่อมงคล นอกจากใช้หลักทักษา ยังมีอีก 4 ศาสตร์ ที่ควรพิจารณาเพื่อให้ชีวิตดียิ่งๆขึ้น คือ เลขศาสตร์ อายตนะ ตุ๊กตามอญ และภาษาศาสตร์ เป็นต้น