รวมชื่อเล่น น่ารักๆ เท่ๆ เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร หน้า 688


ชื่อหรือนามนั้นเป็นสิ่งแทนบุคคล สามารถเป็นพลังส่งผลถึงชีวิตของเจ้าชะตาให้เป็น ไปในทิศทางที่ดี การจะกระทำสิ่งใดๆก็ดี ทำอะไรก็ไม่มีอุปสรรค ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ธุรกิจ การค้า บริวาร มีบารมีเป็นที่นับหน้าถือตา หรือแม้แต่การได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นผลมาจาก นามที่เป็นมหามงคลแทบทั้งสิ้น

+ บีบี้ + ยูโด + มัฟฟิน + ไคโร + บรั่นดี + น้ำปิง + ฮอลส์ + กันดั้ม + แตงโม + ฟาง + เวสหวูด + เฉาก๊วย + พรีม + ปากกา + หิมะ + ออสการ์ + โมกุน + ดรีม + เลเซอร์ + คริสตี้ + ส้มลิ้ม + ยำยำ + หมูแฮม + มัฟฟิ่น + มาร์ตี้ + ฟุตบอล + ฟางข้าว + น้ำส้ม + พลีส + เอ่เอ๊ + ตะวัน + มะเหมี่ยว + ท็อท + แฮม + รุ้ง + ชีต้าห์ + ซาลาเปา + โรม + แชมพู + รุ่ง + บรั่นดี + นิวตั้น + นุ่น + บัวบาน + พิม + ไหมฝัน + ออสการ์ + ปรอย + ฟลอร์ + ทองม้วน + สะเงาะ + พัตเตอร์ + ศิลป์ + เบเบ้ + สาเก + ฟิน + แพ็ท + ก้อนหิน + ซันเดย์ + แตง + จักจั่น + คุ๊กกี้ + ปั้น + ตังเม + อ้วน + ซองพลู + แนน + อุ๊กๆ + นิวเยียร์ + ฟ้าใส + นาเดีย + มอสส์ + ซากะ + มาการีน + แก้วใส + คีส + ดิว + เทียร์เตอร์ + ฟรุ๊ต + ยชญ์ + น้ำขิง + กาละแมร์ + น้ำปั่น + ดอลลี่ + ปราง + ยูกิ + แพรวา + หมีพูห์ + บุ้งบิ้ง + เพียงออ + ภูฟ้า + ฟิฟท์ + บาร์บี้ + แคท + ลิลลี่ + อั้ม + โบอิ้ง + วาด + เลิฟ + ดิซนี่


ความคิดเห็น


ทำนายชื่อ วิเคราะห์ชื่อ

ชื่อ คือสิ่งที่ใช้เรียกแทนตัวบุคคล ในสมัยโบราณมีหลัก การตั้งชื่อให้เป็นศิริมงคลแก่เจ้าของชื่อที่เรียกว่าทักษา โดยจะแบ่งตามวันเกิด สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ จะมีการแยกชื่อสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน และ พุธกลางคืนออกจากกัน สำหรับ ชื่อมงคล นอกจากใช้หลักทักษา ยังมีอีก 4 ศาสตร์ ที่ควรพิจารณาเพื่อให้ชีวิตดียิ่งๆขึ้น คือ เลขศาสตร์ อายตนะ ตุ๊กตามอญ และภาษาศาสตร์ เป็นต้น