ชื่อมงคล ตั้งชื่อลูกตามวันเกิด

รวมชื่อเล่น น่ารักๆ เท่ๆ เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร หน้า 297

ชื่อหรือนามนั้นเป็นสิ่งแทนบุคคล สามารถเป็นพลังส่งผลถึงชีวิตของเจ้าชะตาให้เป็น ไปในทิศทางที่ดี การจะกระทำสิ่งใดๆก็ดี ทำอะไรก็ไม่มีอุปสรรค ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ธุรกิจ การค้า บริวาร มีบารมีเป็นที่นับหน้าถือตา หรือแม้แต่การได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นผลมาจาก นามที่เป็นมหามงคลแทบทั้งสิ้น


รวมชื่อเล่น น่ารักๆ เท่ๆ เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร หน้า 297


+ โตต้า + บาร์ต + เลิฟ + แอดมิน + ราชย์ + เล่าปี่ + วาด + ต้นน้ำ + เบียร์ + ข้าวสารเสก + เท็นเท็น + ชะเอม + อินทรีย์ + ศุกร์ + อ้อแอ้ + พู่กัน + ข้าวโอ๊ต + กานพลู + น้ำมนต์ + กุ้งนาง + เซี่ยงไฮ้ + ต้นข้าว + สีฟ้า + ครัวซองต์ + ปั๋ง + ออตโต้ + สีรุ้ง + แทนคุณ + ย่าหยา + น้ำเพชร + ตันหยง + น้ำหวาน + ก้อนหิน + ฟราย + พรีม + หมูแดง + ฮาร์ดิสท์ + ส้มจี๊ด + อุ้ม + ไอซ์ + ป๊อปปี้ + แชมพู + บะหมี่ + เบ็นเท็น + คริสตัล + สิทธิ์ + สติฟ + ไตเติ้ล + เบส + พอใจ + แสงโสม + โอโซน + ภูมิใจ + อ๋อง + เว็บ + สิงห์ + ปาล์ม + พิมพ์ดีด + เอแคลร์ + คันยิบยิบ

ความคิดเห็น


ทำนายชื่อ วิเคราะห์ชื่อ

ชื่อ คือสิ่งที่ใช้เรียกแทนตัวบุคคล ในสมัยโบราณมีหลัก การตั้งชื่อให้เป็นศิริมงคลแก่เจ้าของชื่อที่เรียกว่าทักษา โดยจะแบ่งตามวันเกิด สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ จะมีการแยกชื่อสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน และ พุธกลางคืนออกจากกัน สำหรับ ชื่อมงคล นอกจากใช้หลักทักษา ยังมีอีก 4 ศาสตร์ ที่ควรพิจารณาเพื่อให้ชีวิตดียิ่งๆขึ้น คือ เลขศาสตร์ อายตนะ ตุ๊กตามอญ และภาษาศาสตร์ เป็นต้น