รวมชื่อเล่น น่ารักๆ เท่ๆ เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร หน้า 394


ชื่อหรือนามนั้นเป็นสิ่งแทนบุคคล สามารถเป็นพลังส่งผลถึงชีวิตของเจ้าชะตาให้เป็น ไปในทิศทางที่ดี การจะกระทำสิ่งใดๆก็ดี ทำอะไรก็ไม่มีอุปสรรค ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ธุรกิจ การค้า บริวาร มีบารมีเป็นที่นับหน้าถือตา หรือแม้แต่การได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นผลมาจาก นามที่เป็นมหามงคลแทบทั้งสิ้น
+ สิงห์ + โบว์ลิ่ง + ไส้อั่ว + เป็นเอก + โมนีก + แชมพู + กั๊ดจัง + เต็นท์ + ฮ๊อพ + เตย + เอนเทอร์ + ซันเดย์ + ไพลิน + เว็บ + โบตั๋น + เนลลี่ + ดินสอ + ธาม + แหวน + ใบตอง + ผักกาด + บาร์บี้ + วนิลา + ไทเป + แร็กเกต + กุ้งนาง + บรั่นดี + โปโป้ + จูล่ง + อ๋อ + เอื้อ + กีต้าร์ + ออตโต้ + น้ำแข็งใส + น้ำ + นีโอ + อลิซ + เท็งงุ + เฟื่องฟ้า + ฟิวส์ + ปราปต์ + น้ำขิง + ข้าวผัด + ไออุ่น + สโนว์ + ภูผา + ดั่งใจ + อ้วน + ต้นน้ำ + บ๋อมแบ๋ม + บึ่ยบึ๋ย + ธารณ์ + เบงกอล + โอโซน + สตาร์ + นาย + หงส์แดง + ซิดนีย์ + โมเม + ช๊อตชิพ + สเก็ตช์ + ญาดา + มัฟฟิ่น + ปลายฝน + ดรากอน + ปุ่น + น้ำปิง + ตอง + ภูมิ + ภัค + เอแคลร์ + อชิ + ข้าวยำ + โรส + คิดส์ + สังขยา + ยำยำ + มาร์ยองที + ออมสิน + หมันโถ + เผ่า + เนม + ยุทธ + แตงค์ + สตรอง + ทีม + ภูเหนือ + อะตอม + ใจดี + เติ้ล + ฟูฟู่ + รินา + บุ๋น + ฟิตตี้ + ปริญญ์ + ถังถัง + บีน + อินฟี่ + มะเหมี่ยว + ไก๊ด์


ความคิดเห็น


ทำนายชื่อ วิเคราะห์ชื่อ

ชื่อ คือสิ่งที่ใช้เรียกแทนตัวบุคคล ในสมัยโบราณมีหลัก การตั้งชื่อให้เป็นศิริมงคลแก่เจ้าของชื่อที่เรียกว่าทักษา โดยจะแบ่งตามวันเกิด สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ จะมีการแยกชื่อสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน และ พุธกลางคืนออกจากกัน สำหรับ ชื่อมงคล นอกจากใช้หลักทักษา ยังมีอีก 4 ศาสตร์ ที่ควรพิจารณาเพื่อให้ชีวิตดียิ่งๆขึ้น คือ เลขศาสตร์ อายตนะ ตุ๊กตามอญ และภาษาศาสตร์ เป็นต้น