รวมชื่อเล่น น่ารักๆ เท่ๆ เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร หน้า 202


ชื่อหรือนามนั้นเป็นสิ่งแทนบุคคล สามารถเป็นพลังส่งผลถึงชีวิตของเจ้าชะตาให้เป็น ไปในทิศทางที่ดี การจะกระทำสิ่งใดๆก็ดี ทำอะไรก็ไม่มีอุปสรรค ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ธุรกิจ การค้า บริวาร มีบารมีเป็นที่นับหน้าถือตา หรือแม้แต่การได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นผลมาจาก นามที่เป็นมหามงคลแทบทั้งสิ้น
+ น้ำพันซ์ + ภัทร + อุ๊กๆ + ฮีโร่ + มะจิ่ว + มันตา + อ้อย + ใบเตย + ทัพพ์ + เน็ต + ริน + อาร์ธี้ + ตัวนั้น + เบิกบาน + บู้บี้ + ซิกแซก + ปุ๊กลุก + กันดั้ม + อีส + ฟลาย + หมึกดำ + พอร์ช + เกียวโต + ตามฝัน + ปักกิ่ง + ต้น + ภูผา + คารูอึ + บาร์นี่ + ราลฟ์ + ลอนดอน + เมี่ยง + ฮิพ + วิน + ทะเล + มินตรา + ปุ้งกี๋ + กานพลู + แคมป์ + สุดหล่อ + น้ำหวาน + โฮป + เมิร์ธ + มาดริด + ลำไย + ลูกขวัญ + ฟาง + แอ๊น + โรบ๊อท + บอนไซ + เบน + น้ำใส + ปากกา + บอลลูน + ปัน ปัน + คริสต์ + มาสคุง + แหมแหม + ข้าวต้ม + พลอย + ซาน + ทิน + ธันวา + ไข่หวาน + ทำไม + มังคุด + นะโม + แมน + แอดมิน + ซาลาเปา + โตโต้ + ยอดฟ้า + นกน้อย + แน็ต + อีตั้น + ริต้า + แท๊ป + อชิ + นท + ผึ้ง + ซากะ + เพื่อน + คริสต์ + จุ๊บแจง + สีเที่ยน + ลูกหมี + สตาร์ + สาลี่ + แทนคุณ + แบ๋ม + มิ๊งค์ + เป้ง + แชมป์ + มอลลี่ + แอปเปิ้ล + ฟ้าใส + ยู่ยี่ + แป้ง + อองฟอง + ไนซ์


ความคิดเห็น


ทำนายชื่อ วิเคราะห์ชื่อ

ชื่อ คือสิ่งที่ใช้เรียกแทนตัวบุคคล ในสมัยโบราณมีหลัก การตั้งชื่อให้เป็นศิริมงคลแก่เจ้าของชื่อที่เรียกว่าทักษา โดยจะแบ่งตามวันเกิด สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ จะมีการแยกชื่อสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวัน และ พุธกลางคืนออกจากกัน สำหรับ ชื่อมงคล นอกจากใช้หลักทักษา ยังมีอีก 4 ศาสตร์ ที่ควรพิจารณาเพื่อให้ชีวิตดียิ่งๆขึ้น คือ เลขศาสตร์ อายตนะ ตุ๊กตามอญ และภาษาศาสตร์ เป็นต้น